Câu chuyện thành công

Nguyễn Mạnh Trung – Thương hiệu Ươi Vàng

Bắt đầu thời gian đó, tháng 10/2014 tôi đã theo đuổi tất cả các buổi học IM GROUP và cùng với tập thể công ty xây dựng và lan truyền công dụng của hạt ươi để đóng góp những bài thuốc, cách sử dụng…hạt ươi để một phần nào giúp người Việt có nguồn sức khỏe tổ và bảo tồn được trái thiên nhiên"

Chi tiết
Anh Nguyễn Thành Hiệp - Chủ hệ thống website nhaluoi.net

Website nhaluoi.net ra đời cùng các ngách hỗ trợ khác. Mỗi ngày có 70 đến 100 lượt truy cập với những ngách cung cấp các thông tin xoay quanh việc bổ sung nguồn kiến thức có giá trị truyền tải được đến những người cần... Điều tuyệt vời hơn nữa đó là website nhaluoi.net đứng Top 1 Google chưa một lần chạy Adwords hay làm quảng cáo.

Chi tiết
Anh Huỳnh Quốc Trinh - Giám​ đốc công Ty Huỳnh Trần

Từ mức doanh thu ba bốn chục triệu 1 tháng trước đó, đến năm 2014 mục tiêu vượt xa mục tiêu tôi đề ra: con số 1 tỷ đồng/1 tháng! Quá tuyệt vời! Tổng kết tình hình kinh doanh cuối năm 2014, doanh thu tăng trưởng mạnh và liên tục đi theo chiều hướng đi lên. Kết quả đạt được: vượt mục tiêu của năm là 32% so với mục tiêu ban đầu đã đề ra!”

Chi tiết
Khổng Phú Đoàn Duy - Ông chủ kinh doanh Địa Ốc Kim Quang

Anh Khổng Phú Đoàn Duy là Giám đốc công ty CP Địa Ốc Kim Quang đã vực dây thành công công việc kinh doanh nhờ con đường Internet Marketing. Sau hơn 1 năm thực hành khóa học SEO Click, công việc kinh doanh trên online của tôi đã phát triển rất mạnh, rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã tự động tìm đến công ty của tôi. Kết quả là tôi đã trả được hết nợ, công ty tôi từ không còn nhân viên nào thì bây giờ đã lên đến hơn 17 nhân viên, tôi thành lập được hệ thống 16 website và một số dư kha khá trong ngân hàng.

Chi tiết
Nguyễn Khánh Duy - Ông chủ kinh doanh Vali kéo

Nguyễn Khánh Duy - ông chủ hệ thống website KOSShop.vn chuyên kinh doanh sản phẩm Vali kéo, túi xách, phụ kiện cho nam. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, anh ta đã xây dựng được hệ thống gần 100 website mang về mức doanh thu hơn 1 tỷ mỗi tháng và mở hơn 6 chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.

Chi tiết