IM Group

IM Group là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Internet Marketing tại Việt Nam. Chúng tôi khao khát mang những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

 

IM Group ra đời như thế nào?

Xuất phát từ tình hình khủng hoảng năm 2008 đã làm cho nhiều doanh nghiệp điêu đứng bên bờ vực phá sản, hàng loạt doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí marketing và giảm thiểu nhân sự. Chúng tôi đã áp dụng Internet Marketing từ 2005 nhận thấy kết quả bất ngờ rằng: doanh nghiệp hoàn toàn có thể giảm 50% thậm chí 90% chi phí để có được 1 khách hàng, doanh số hoàn toàn có thể tăng lên 10 lần so với hiện tại. Đó là những con số tuyệt vời!

Sau 1 thời gian hoạt động IM Group được sự khích lệ rất lớn từ một nữ doanh nhân đáng kính:

Doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo

“Những người tí hon ạ, nếu các con luôn học hỏi, luôn không bằng lòng với chính mình, luôn lắng nghe ý kiến chân thành của khách hàng thì cho phép cô hy vọng rằng 5 năm nữa, trong thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam sẽ có thêm một công ty không lồ, do những con người khổng lồ gầy dựng và điều hành, đó là IM Group" Trích lời khích lệ của Cô Tạ Thị Ngọc Thảo - 02/2012

Cô Tạ Thị Ngọc Thảo là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, là một nhà báo, nhà viết sách và đặc biệt cô cũng là “người truyền lửa” mạnh mẽ cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam - www.tathingocthao.com

 

IM Group mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

Thành lập từ năm 2011 đến nay, IM Group đã giúp cho hơn 35.000 người tiếp cận và ứng dụng thành công Internet Marketing, đặc biệt huấn luyện và coaching cho 3.400 học viên và giúp họ đưa hơn 10.000 website lên top Google. Những doanh nhân đến với IM Group đều giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Qua đó, xây dựng hệ thống kinh doanh vận hành tự động và đơn giản hóa với bất kỳ nhân sự nào của doanh nghiệp cũng có thể vận hành tốt được.

 

Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win  IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

 

Lĩnh vực hoạt động của IM Group

  • Đào tạo chuyên nghiệp Internet Marketing
  • Tư vấn chuyên sâu về Internet Marketing
  • Cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống Internet Marketing toàn diện
  • Cung cấp công cụ nền tảng cho Internet Marketing

 

 IM Group với tiêu chí là kết quả thực nghiệm. chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế cho học viên dựa vào những hệ thống mà chúng tôi đã và đang liên tục trải nghiệm sau đó hệ thống hóa và bắt đầu chia sẻ đến học viên

Học viên Seo Click

Những học viên trong khóa học đào tạo SEO CLICK chụp ảnh lưu niệm sau khóa học.

 

Tầm nhìn:

"Là bệ phóng cho 1 triệu doanh nghiệp Internet Việt Nam"

Sứ mệnh:

"Giải phóng con người trong kinh doanh từ đó đạt được tự do tài chính thật sự và hạnh phúc thật sự" 

Triết lý kinh doanh

"Phục vụ phục vụ và phục vụ"

NHỮNG LÝ DO HƠN 4.500 HỌC VIÊN CHỌN IM GROUP
  1. Kiến thức du kích THỰC DỤNG dễ ứng dụng ngay 
  2. Mô hình đào tạo Gia tốc, năng lượng dễ hấp thu
  3. Chính sách cam kết hỗ trợ TRỌN KIẾP, đặt quyền lợi người học lên cao nhất

Chia sẻ của anh Đặng Tâm Thành - CEO IM Group:

"Cách nhanh nhất để thành công là học từ những người thành công".

Thay vì bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được bài học và công thức cho thành công của mình. Bạn hãy học từ những người đã có sẵn công thức bạn cần. IM Group luôn đặt ra những bài toán khó hơn để đơn giản hóa hệ thống internet marketing và kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp. Làm nền tảng cho những đột phá trong tư duy và cách làm trong tương lai. Thời đại thông tin nói chung, internet marketing nói riêng đã tạo ra những đột phá kinh doanh mới. Điều bất ngờ tiếp theo phụ thuộc vào sự tưởng tượng của bạn.

 

 

Giấy chứng nhận:

# Báo chí viết về chúng tôi

(TBVTSG) - Để trang web của doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google không khó, điều quan trọng là doanh nghiệp cần nắm vững cách thức nhằm giảm thiểu chi phí. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc kỹ thuật của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển IM (IM Group), chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình áp dụng các phương pháp nhằm đưa trang web công ty lên vị trí 10 trang đầu tiên trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm

>>>Xem thêm: 

http://www.thesaigontimes.vn/Home/congnghe/toancanh/93505/SEO-Kho-ma-de.html

# (NCDT) Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, doanh nghiệp bắt buộc phải nhắm tới môi trường Internet rộng lớn và cởi mở. Internet marketing là nơi thông tin được truyền đi với tốc độ chóng mặt và tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các phương thức marketing truyền thống.

>> Xem thêm: http://baodatviet.vn/the-box/internet-marketing-viet-nam-can-nguoi-dan-duong-3055077/

 

# Thời Báo Mê Kông (Số 115 Tháng 4/2016) Phỏng vấn anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM GROUP: Những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi bắt đầu kinh doanh online rất bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đâu. Và đụng vào cái gì cũng khó hiểu và không biết chi phí có hợp lý không, đầu tư đúng không? Hiểu được điều đó nên IM Group đã đơn giản hoá mọi kiến thức hoàn toàn phù hợp với đối tượng không rành kỹ thuật, chia sẻ với họ bức tranh tổng quát về kinh doanh online , từ chiến lược kinh doanh du kích trên online đặc biệt hiệu quả với doanh nghiệp SMEs. 

>> Xem thêm: http://www.slideshare.net/coivit18/mekong-115 (Trang 8)

 

# Tạp chí Thương Gia Thị Trường Phỏng vấn Anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM GROUP (14/06/2016): Tai Việt Nam hình thức kinh doanh Online dần chiếm lĩnh những thị phần và có ảnh hưởng đến cộng động và nền kinh tế. Nhưng làm thế để kinh doanh Online thành công, loại hình này sẽ phù hợp với ai và xu hướng của nó sẽ ra sao. Đa số những người kinh doanh thường tự phát nhỏ lẻ, làm theo cảm tính và không có chiến lược. Và một số phần tử làm thiếu trách nhiệm, chất lượng kém đang làm mất lòng tin của người mua hàng Online.

>> Xem thêmhttp://thuonggiathitruong.vn/ceo-imgroup-kinh-doanh-online-se-co-tac-dong-tot-den-kinh-te-xa-hoi/