Sự kiện

HƠP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐÀO TẠO GIỮA SEONgon & IM GROUP

Sau các hợp tác đồng hành ở các chương trình Workshop và các dự án chung, IM Group & SEONgon đã chính thức kí kết hợp tác, cùng nhau tổ chức giảng dạy Quảng cáo Google trong năm 2017 cho những người đang kinh doanh tại miền Nam.

 

Lễ kí kết đã diễn ra thành công vào lúc 15h00 ngày 9/12/2016 tại hội trường IM Group, dưới sự chứng kiến giữa tập thể nhân sự và đại diện hai bên, đại diện SEONgon là Anh Mai Xuân Đạt - CEO SEONgon và đại diện IM Group là Anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group.

 

 

Sự hợp tác giữa IM Group & SEONgon hứa hẹn hai đơn vị sẽ liên tục tổ chức các chương trình Workshop dành cho người kinh doanh tại miền Nam  và dự kiến sẽ được thực hiện hàng tháng.

 

Đồng thời, hai bên kết hợp tạo ra những chương trình Huấn luyện chuyên sâu về Kinh doanh Online và cũng như thực hiện dự án cho khách hàng và học viên hai bên.


Theo đó, anh Mai Xuân Đạt sẽ chính thức đồng hành với vai trò giảng viên cùng với anh Nguyễn Minh Đức với vai trò là giảng viên đào tạo khóa học Fast Sale mỗi tháng 1 lớp tại IM Group.

 

SEONgon thành lập từ 2012, là đối tác uy tín của Google Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Google, bao gồm Đào tạo AdWords, Quản trị tài khoản AdWords và SEO tổng thể. Đã đạo tạo cho hơn 1000 học viên tại Hà Nội & Tp.HCM, thực hiện dự án Google Adword cho hơn 1200 doanh nghiệp.

 

IM Group - thành lập từ năm 2012 là Đơn vị Huấn luyện Kinh doanh Online với số lượng học viên đông nhất tại Tp.HCM. Tính cho đến thời điểm Tháng 12 năm 2016, con số lên đến hơn 50.000 người được chia sẻ, đào tạo chuyên sâu cho hơn 5.300 học viên. Đồng hành hoàn thiện dự án làm Website, Google Adwords và Seo cho hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tp.HCM.

 

Anh Mai Xuân Đạt chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác.“Sau một thời gian làm việc cùng IM Group đã tôi đã yêu quý các giảng viên cũng như học viên IM Group.” - anh chia sẻ.

 

 

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa IM Group và SEONgon đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác đào tạo dành cho cả 2 bên nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người đang kinh doanh Online tại Việt Nam.

 

 

 
 
  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 03 - 2018